Wednesday, July 1, 2015

IRACHI ADA

ചിക്കൻ                എല്ലില്ലാതെ  വളരെ ചെറുതായി കട്ട് ചെയ്ത്  മുളക് പൊടി  മഞ്ഞൾ
                               പൊടി ഉപ്പ് ചേർത്ത്  കായം പുരട്ടി പൊരിച്ചത്
സവാള.                  3 എണ്ണം
ഇഞ്ചി
പച്ചമുളക്
വെളുത്തുള്ളി
പേസ്റ്റ്                        2 സ്പൂണ്
ടോമോടോ സോസ്     1 സ്പൂണ്
ഓയിൽ


ചപ്പാത്തി തയാറാക്കുന്നതിന്


ഗോതന്പ്  പൊടി       ഹാഫ് ഗ്ലാസ്
മൈദ                         1/4 ഗ്ലാസ്
വെള്ളം
ഉപ്പ്
 എല്ലാം മിക്സ് ചെയ്ത് ചപ്പാത്തിക്ക് കുഴകുന്ന പോലെ കുഴചെടുകുക. എനിട്ട് ചെറിയ ബോൾസ്  ആക്കി  പരത്തുക.


പാൻ വെച്ച് ചൂടായാൽ ഓയിൽ ഒഴിച് സവാള നനായി വഴറ്റുക. ശേഷം ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പച്ചമുളക് പേസ്റ്റ് ,ഉപ്പ് , ഗരം  മസാല പൌഡർ ചേർക്കുക .  നന്നായി വഴറ്റി വന്നാൽ ടോമോടോ സോസ് ചേർക്കുക.  ശേഷം പൊരിച് വെച്ച ചിക്കൻ ചേർക്കുക .
 ചപ്പാത്തിയിൽ ഇ മസാല കൂട്ട് വെച്ച് നടു മടക്കുക ശേഷം അറ്റം അമർത്തുക . പിന്നീട് ഫോർക്ക് വെച്ച് അറ്റം അമർത്തി കൊടുക്കുക. ഇത് തിളച്ച എണ്ണയിൽ പൊരിചെടുക്കുക.