Tuesday, June 23, 2015

CHICKEN CHEESE ROLL

ചിക്കൻ                              ഉപ്പും കുരുമുളകും ഇട്ട് വേവിച്ച്  grind ചെയ്തത്
സവാള                               3
ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി
പച്ചമുളക് പേസ്റ്റ്               2 സ്പൂണ്
മഞ്ഞൾ പൊടി                    1/2 സ്പൂണ്
ടോമോടോ സോസ്            1/2 സ്പൂണ്
സോയ സോസ്                  1/2 സ്പൂണ്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത്
വേവിച്ച ഗ്രീൻ പീസ്              ഒരു പിടി
കാരറ്റ് (പകുതി ),
ഉരുളാൻ കിഴങ്ങ്(പകുതി)    ( രണ്ടും വളരെ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ്  കുറച്ചു ഓയിലിൽ നന്നായി വഴറ്റി
                                                എടുത്തത് )
ഉപ്പ്
ചീസ്
ബ്രെഡ് ക്രംസ്
കോഴിമുട്ട.                            3
മൈദ                                    3 സ്പൂണ്
ബ്രെഡ്                                 4 Slice
ഓയിൽ

പാൻ വെച്ച് ഓയിൽ ഒഴിച്ച് ചൂടായാൽ സവാള വഴറ്റി ഇഞ്ചി പച്ചമുളക് വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ഇട്ട് നന്നായി വഴറ്റിയ ശേഷം വേവിച്ച Grind ചെയ്ത ചിക്കൻ ചേർക്കുക. മഞ്ഞൾ പൊടി  സോസ്  മല്ലിയില  ഗ്രീൻ പീസ് ,കാരറ്റ് , ഉരുളൻ കിഴങ്ങ് ,ഉപ്പ്  എല്ലാം കൂടി മിക്സ് ആവുന്ന  വരെ വഴറ്റുക.  അതിനുശേഷം ബ്രെഡ് Slice  എടുത്ത് ചപ്പാത്തി റോളർ കൊണ്ട് നന്നായി പരത്തി നന്നായി കനം കുറക്കുക. നന്നായി കനം  കുറയുന്ന വരെ പരത്തുക . നാലു സൈഡും മുറിച്ചു കളഞ്ഞ്  ഇതിൽ മസാല വെച്ച്  അതിനു മുകളിൽ ചീസ് വെച്ച് റോൾ ചെയ്ത് മൈദ (മൈദ  വെള്ളത്തിൽ കലക്കി കട്ടിയിൽ ബാറ്റർ തയാറാക്കുക) പുരട്ടി ഒട്ടിക്കുക. രണ്ടു സൈഡും ഇതേ പോലെ  മൈദ  വെച്ച് ഒട്ടിക്കുക. എന്നിട്ട് മുട്ടയുടെ വെള്ളയിൽ മുക്കി ബ്രെഡ് ക്രംസിൽ കോട്ട് ചെയ്ത് കുറച്ച്  ഓയിലിൽ  പൊരിച്ചെടുക്കുക .