Saturday, June 20, 2015

HAREES

ഗോതന്പ്                               1/2 Kg
മട്ടൻ                                       1/2 Kg
ഏലക്ക പൊടി          
ഒലിവ്  ഓയിൽ



ഗോതന്പും മട്ടനും കൂടി  വെള്ളം ഒഴിച്ച് വേവിക്കുക. നന്നായി വേവണം. ഇറച്ചിയും ഗോതന്പും നന്നായി ഉടയണം . ആവശ്യമെങ്കിൽ ഇടക്ക് ചൂടു വെള്ളം ചേർക്കാം. ഏലക്ക പൊടി ഉപ്പ്  ചേർക്കുക .
നന്നായി വെന്തു കഴിഞ്ഞാൽ തീ ഓഫ് ചെയ്ത് ബീറ്റർ വെച്ച് നന്നായി ഉടക്കുക. സെർവ്  ചെയുന്പോൾ ഒലിവ് ഓയിൽ ഒഴിക്കാം.